ƯU ĐÃI KHAI TRƯƠNG

Hãy là một trong những vị khách đầu tiên lưu trú trong khách sạn Novotel mới toanh tại Phnom Penh.

Cho dù bạn đến Phnom Penh vì công việc, du lịch hoặc nghỉ ngơi cuối tuần cùng gia đình, tất cả những gì bạn cần đều có tại khách sạn Novotel mới toanh tại Phnom Penh BKK 1.

Hãy thưởng thức tất cả mọi thứ cùng Novotel, và lưu trú tại các phòng và suite mới hoàn toàn. Hơn nữa, hãy tận hưởng vị trí thuận tiện để khám phá những điểm du lịch địa phương, hoặc tham gia vào khám phá trung tâm của quận BKK 1. Thưởng thức bất cứ điều gì bạn muốn tại các điểm ẩm thực và thức uống của chúng tôi. Từ ẩm thực Basque tại nhà hàng Makila đến các loại sinh tố tươi mát hoặc cocktail tại quầy bar hồ bơi Rosemary.

Khám phá sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thoải mái và tiện nghi với khách sạn mới của chúng tôi tại Phnom Penh.

Khám phá thành phố từ Novotel Phnom Penh BKK 1.

Con đường tham quan của bạn tới Phnom Penh, chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút đi bộ.

Bằng cách lưu trú gần tượng đài Độc lập, bạn sẽ có vị trí hoàn hảo để khám phá những khung cảnh và âm thanh của thành phố. Bạn có thể dạo chơi đến Cung điện Hoàng gia và các ngôi chùa của nó cũng như Đảo Kim Cương, hoặc dạo bước trong hoàng hôn dọc theo sông.

Khu vực sôi động Boueng Keng Kang 1 là địa điểm lý tưởng cho cả công việc và phiêu lưu tại thủ đô Campuchia. Gặp gỡ trong ngày và giao lưu vào ban đêm với các điểm ẩm thực đa dạng gần Bassac Lane sôi động.